Hướng dẫn trọn bộ cách định vị qua số điện thoại cho người dùng

Đăng ngày: 29-12-2022

Hiện nay, nhu cầu định vị vị trí được rất nhiều khách hàng quan tâm đến, nắm bắt được tâm lý đó, các tập đoàn công nghệ đã cho ra đời chức năng định vị nhằm giúp khách hàng thuận tiện trong đời sống hơn. Tuy nhiên, các chức năng đó đôi lúc còn gặp bất tiện khi yêu cầu khách hàng phải kích hoạt định vị trên thiết bị. Nhưng hãy yên tâm, chúng ta vẫn còn có thể sử dụng cách định vị qua số điện thoại. Cụ thể như nào hãy theo dõi bài viết dưới đây nhé!

Cách định vị qua số điện thoại là gì?

Định vị là một chức năng cho phép người dùng xác định được vị trí của một chiếc điện thoại của một người nào đó dựa vào tính năng Global Positioning System hay còn được viết tắt là GPS. Đây là hệ thống định vị toàn cầu, giúp chúng ta có thể định vị được vị trí của tất cả các loại điện thoại hiện hữu trên toàn thế giới và các trạm vị trí của các nhà cung cấp dịch vụ di động. Thông qua số điện thoại, chúng ta có thể dễ dàng xác định được vị trí của số điện thoại mà mình đang muốn theo dõi.

Định vị qua số điện thoại bằng GPS

Định vị qua số điện thoại bằng GPS

Mục đích của việc định vị qua số điện thoại

Với khả năng theo dõi vị trí thuận tiện và ưu việt như thế, chúng ta có thể dễ dàng theo dõi bất kỳ số điện thoại nào mà chúng ta mong muốn. Tuy nhiên, việc thực hiện tìm, xác định vị trí qua số điện thoại sẽ khiến người dùng mất đi an toàn đời tư cá nhân của người dùng khác. Vậy nên, việc định vị vị trí số điện thoại chỉ nên được sử dụng với mục đích chính như sau:

- Tìm được địa điểm khi không may điện thoại bị rơi, bị mất trộm

- Xác định vị trí của người thân thiết, theo dõi chuyến hành trình của họ

Cách định vị qua số điện thoại

Trong thời buổi công nghệ hiện đại như hiện nay thì việc theo dõi và định vị vị trí đã không còn quá khó khăn. Vậy làm sao để có thể định vị bằng số điện thoại? Dưới đây muasimso.vn sẽ hướng dẫn cho bạn cách để định vị vị trí thông qua số điện thoại nhé!

Hiện nay, các dòng điện thoại sử dụng hệ điều hành Android rất phổ biến, bởi hệ điều hành này cho phép người dùng có thể can thiệp sâu vào chiếc điện thoại một cách dễ dàng thuận lợi. Chính vì thế mà những chiếc điện thoại sử dụng hệ điều hành Android được nhiều người tiêu dùng lựa chọn. Android là một hệ điều hành mở, nó cho phép các nhà phát triển thiết bị, mạng di động và các lập trình viên có thể điều chỉnh và phân phối một cách tự do.

>>> Mời tham khảo:  Gói data 4g mobifone

Định vị vị trí của số điện thoại bằng các ứng dụng miễn phí

Định vị vị trí của số điện thoại bằng các ứng dụng miễn phí

Cách định vị qua số điện thoại bắt buộc điện thoại của bạn phải có GPS và các trạm vị trí của nhà cung cấp dịch vụ di động.

Để định vị được vị trí bằng số điện thoại, bạn hãy tải phần mềm GPS Phone Tracker, đây là ứng dụng có trên hệ điều hành Android. Đây chính là phần mềm theo dõi điện thoại tốt nhất hiện nay mà bạn có thể sử dụng nó một cách miễn phí. Khi sử dụng phần mềm trên, bạn có thể theo dõi được tất cả các số điện thoại của các nhà mạng di động trên toàn thế giới bao gồm cả Viettel, Mobiphone, Vinaphone,…

Ngoài GPS, còn có một số phần mềm khác cũng miễn phí giúp định vị được vị trí trên Iphone và Android có thể kể đến như: Wheres my droid, Phần mềm định vị Find my Friend,…

Tuy nhiên, các ứng dụng định vị số điện thoại khác miễn phí thường không đem lại hiệu quả tốt, thời gian cài đặt sau khi tiếp cận được thiết bị theo dõi cũng thường không kéo dài và ổn định. 

Liên hệ muasimso.vn để được tư vấn và hỗ trợ

Liên hệ muasimso.vn để được tư vấn và hỗ trợ

Bài viết trên đã chia sẻ tới các bạn cách định vị qua số điện thoại một cách đơn giản nhất. Mong rằng nó sẽ giúp ích cho các bạn trong hoàn cảnh cần thiết nào đó. Nếu các bạn muốn mua sim số đẹp, giá rẻ. Hoặc cần được tư vấn và hỗ trợ về việc mua/bán sim hay bất cứ vấn đề về sim số nào quý khách gặp phải, hãy liên lạc với muasimso.vn nhé.

TIN LIÊN QUAN

Số điện thoại 0241 ở đâu? Đầu số 0241 của nhà mạng nào?

Số điện thoại 0241 ở đâu? Đầu số 0241 là mạng gì? Tại sao lại gọi cho bạn? Nhận cuộc gọi từ 0241 có bị mất tiền không? Hãy đọc bài viết sau để biết chi tiết nhé

28-11-2022

Số đầu 028 là mạng gì? Ý nghĩa của con số 028 bạn nên biết

số đầu 028 là mạng gì đang là câu hỏi thắc mắc chung của nhiều người khi chọn sim số điện thoại. Hãy cùng tìm hiểu vấn đề đó trong bài viết dưới đây.

29-12-2022

Đầu số 0337 mạng gì? Những ý nghĩa đặc biệt của đầu số 0337

0337 là mạng gì và có ý nghĩa như thế nào là vấn đề nhiều người đang sử dụng điện thoại di động thắc mắc, đặc biệt là những người yêu thích sim số đẹp.

29-12-2022
DMCA.com Protection Status