Số đầu 028 là mạng gì? Ý nghĩa của con số 028 bạn nên biết

Đăng ngày: 28-12-2022

Công nghệ viễn thông tại nước ta hiện nay vô cùng phát triển, kéo theo đó là xuất hiện thêm nhiều số sim trên thị trường. Thường lúc lựa chọn số điện thoại, người dùng rất quan tâm tới đầu số của sim và ý nghĩa của nó mang lại cho gia chủ. Số đầu 028 khá phổ trên thị trường hiện nay, vậy 028 là gì? Ý nghĩa của nó như thế nào? Các bạn hãy dõi theo bài viết dưới đây của muasimso.vn nhé!

Số đầu 028 là mạng gì? 

Số điện thoại có đầu là 02 thường là các số máy cố định gọi ra cho người dùng. Và số điện thoại đầu 028 cũng là một trường hợp tương tự. Đây chính xác là mã vùng điện thoại cố định của Thành phố Hồ Chí Minh. 028 là mã vùng mới được thay thế cho mã vùng cũ của Thành phố mang tên Bác là 08 vào ngày 17/06/2017. 

Vậy chắc hẳn các bạn cũng đã nhận ra đây không phải là đầu của một số di động và không thuộc bất kỳ đơn vị cung cấp viễn thông nào.

028 là mã điện thoại cố định của TP.Hồ Chí Minh

028 là mã điện thoại cố định của TP.Hồ Chí Minh

Nếu các bạn tò mò muốn xác định 028 thuộc đơn vị cung cấp mạng nào, thì sau đây sẽ giải đáp cho các bạn.

Mỗi số điện thoại cố định thường có cấu trúc bao gồm mã vùng - mã đơn vị cung cấp mang - số điện thoại bất kì.

Cụ thể số điện thoại ở khu vực Thành phố Hồ Chí Minh sẽ có cấu trúc như sau: 028.xx.yyyyyy

Trong đó:

- xx chính là mã nhà mạng. Muốn biết số điện thoại thuộc nhà mạng nào, chỉ cần đối chiếu thông tin của nhà mạng là sẽ rõ

- yyyyyy thuộc 6 số bất kì của dãy số điện thoại.

Ý nghĩa của đầu số 028 

Tuy 028 không phải là đầu số của sim di động thông dụng, nhưng đầu số này cũng mang trong mình những ý nghĩa to lớn. Để thấy rõ điều này, chúng ta hãy cùng đi vào phân tích ý nghĩa của các con số trên:

>>> Mời tham khảo:  Số điện thoại 0241 ở đâu

Ý nghĩa phong thuỷ của con số 028

Ý nghĩa phong thuỷ của con số 028

- Số 0: Đây là con số của sự khởi đầu suôn sẻ, thể hiện tinh thần cầu tiến, không ngừng vươn lên trong cuộc sống và công việc. Ngoài ra, số 0 là con số khép kín, tròn trịa, hoàn hảo biểu tượng cho sự viên mãn, đủ đầy. Đặc biệt, chữ số 0 thuộc hành Thổ trong ngũ hành nên chữ số này rất phù hợp với những ai có mệnh Thổ hoặc Kim.

- Số 2: Là con số tượng trưng cho sự mãi mãi. Đây cũng chính là biểu tượng cho việc có đôi, có cặp, song hỷ lâm môn là một con số mang đến nhiều niềm hạnh phúc.

- Số 8: Là một con số được yêu thích trong rất nhiều lĩnh vực như chọn số cho sim điện thoại, biển số xe,… Số 8 được xem là biểu tượng của phát tài, phát lộc, may mắn và tiền tài. Trong tiếng Hán, số 8 phát âm là ‘Bát’ gần giống với âm “Phát” nghĩa phát triển, phát đạt. Chính vì điều đó nên con số này thường được cho là con số may mắn, được nhiều người yêu thích. Đồng thời, số 8 có ý nghĩa độc lập, tự tin và luôn được xem là chỗ dựa vô cùng đáng tin cậy của mọi người. Con số này cũng gắn liền với người đứng đầu, gánh vác của một nhóm hay doanh nghiệp. 

Các con số khi chỉ đứng riêng lẻ thôi cũng đã mang trong mình ý nghĩa đặc biệt to lớn. Khi kết các con đó lại, 0 2 và 8 còn có ý nghĩa rằng khai sinh thời vận mới, phát đạt hơn, phát triển hơn. Thể hiện một khởi đầu cực kì suôn sẻ, may mắn đồng thời cũng phần nào khẳng định đẳng cấp và cá tính riêng của người dùng sim chuyên nghiệp.

Liên hệ tới muasimso.vn để được tư vấn và hỗ trợ

Liên hệ tới muasimso.vn để được tư vấn và hỗ trợ

Mong rằng bài viết từ muasimso.vn sẽ mang lại những thông tin bổ ích, giúp bạn giải đáp thắc mắc đầu số 028 mạng gì và những ý nghĩa đặc biệt về đầu số này. Nếu các bạn muốn mua sim số đẹp, giá rẻ. Hoặc cần được tư vấn và hỗ trợ về việc mua/bán sim hay bất cứ vấn đề về sim số nào quý khách gặp phải, hãy liên lạc với chúng tôi nhé!

TIN LIÊN QUAN

Số điện thoại 0241 ở đâu? Đầu số 0241 của nhà mạng nào?

Số điện thoại 0241 ở đâu? Đầu số 0241 là mạng gì? Tại sao lại gọi cho bạn? Nhận cuộc gọi từ 0241 có bị mất tiền không? Hãy đọc bài viết sau để biết chi tiết nhé

27-11-2022

Hướng dẫn trọn bộ cách định vị qua số điện thoại cho người dùng

Đã nhiều lần bạn nghe nói đến cách định vị qua số điện thoại nhưng chưa biết cách làm? Đừng lo lắng, hãy tham khảo hướng dẫn dưới đây.

28-12-2022

Đầu số 0337 mạng gì? Những ý nghĩa đặc biệt của đầu số 0337

0337 là mạng gì và có ý nghĩa như thế nào là vấn đề nhiều người đang sử dụng điện thoại di động thắc mắc, đặc biệt là những người yêu thích sim số đẹp.

28-12-2022
DMCA.com Protection Status